Shophouse Century City triển vọng hình thành trục thương mại sầm uất

Với vị trí thuộc vùng đô thị “thành phố sân bay” đang dần hình thành, Shophouse Century City hứa hẹn trở thành trục thương mại – dịch vụ sầm uất và giá trị sản phẩm sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Phối cảnh shophouse dự án Century City tại Long Thành
Phối cảnh shophouse dự án Century City tại Long Thành

Tầm nhìn quốc tế, nhu cầu tận hưởng tiện ích lớn

Từ khi dự án sân bay Long Thành được phát triển và là dự án lớn mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á, hoạt động với công suất 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa/năm. Long Thành được định hướng sẽ trở thành đô thị quốc tế, sầm uất các hoạt động giao thương, chuyển giao kinh tế cũng như trao đổi văn hóa giữa nhiều quốc gia.

Cùng với hàng triệu hành khách đáp xuống Long Thành mỗi năm, xung quanh khu vực còn có nhiều khu công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp như: Lộc An – Bình Sơn, Long Thành, Long Đức, An Phước, Gò Dầu, khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành rộng hơn 410 ha cũng đang dần hình thành đã thu hút nguồn nhân lực lớn là các chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc.

Đô thị ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu về nhà ở, tận hưởng các dich vụ tiện ích hiện đại từ vui chơi giải trí đến ẩm thực, mua sắm cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe… ngày một nâng cao. Điều này đặt ra bài toán phát triển đô thị song song phát triển bất động sản là tất yếu, nhất là cần những sản phẩm shophouse để thuận tiện khai thác kinh doanh.

Tháng 01/2021, dự án sân bay Long Thành chính thức khởi công và hiện mọi công tác tiếp tục được triển khai nhộn nhịp, những sản phẩm shophouse càng gia tăng sức nóng.

Trong bối cảnh này, đây là cơ hội hiếm có để nhà đầu tư nắm bắt, nhanh chóng tìm kiếm những sản phẩm shophouse đón trước kinh doanh ngay khi sân bay được khai thác năm 2025. Đồng thời, các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cho biết, hiện bất động sản Long Thành đang có sự biến động mạnh, giá bất động sản một số khu vực tăng lên đến hàng trăm triệu đồng/m2 nên ngoài khả năng khai thác kinh doanh, giá trị sản phẩm còn tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Phố thương mại cận sân bay, tiềm năng lợi nhuận lớn

Theo quan điểm của các nhà đầu tư, shophouse đang là mô hình có sức hút lớn tại Long Thành, nhưng những sản phẩm có vị trí gần sân bay, gần những khu dân cư đông đúc và được quy hoạch trong khu đô thị lớn mới giúp dễ dàng khai thác kinh doanh, giá trị sản phẩm cũng sẽ tăng cao hơn.

Một trong những sản phẩm được khách hàng “điểm mặt” trong nửa cuối năm 2020 đến nay là shophouse Century City. Sản phẩm nằm trong tổng thể khu đô thị Century City với quy mô lớn 49,8 ha, nằm ngay cửa ngõ kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành với khoảng cách chỉ 2 km.

Trong đó, các sản phẩm shophouse trải dài gần 600m mặt tiền đường ĐT 769 và các trục nội bộ lớn. Với vị trí này, shophouse Century City sẽ trở thành khu phố sôi động, bởi đây là điểm đầu tiếp nhận hàng ngàn hành khách di chuyển bằng đường hàng không và các chuyên gia, kỹ sư làm việc xung quanh các khu công nghiệp. Nếu khai thác kinh doanh tại đây, chủ sở hữu sẽ thu về một khoản lợi nhuận lớn vừa có nơi ở hiện đại ngay trung tâm “thành phố sân bay”.

Shophouse Century City đang được ưu tiên xây dựng, một số dãy gần hoàn thiện
Shophouse Century City đang được ưu tiên xây dựng, một số dãy gần hoàn thiện

Chưa dừng lại ở đó, chủ sở hữu shophouse Century City còn có thể khai thác một lượng lớn nguồn du khách đến tham quan, trải nghiệm những công trình kiến trúc vỹ đại được tái hiện độc đáo trong khuôn viên dự án Century City và hơn 8.000 cư dân sinh sống trong “nội đô”.

Lợi nhuận còn được nhân đôi khi những sản phẩm Century City được giới thiệu với mức giá chỉ từ 18 triệu/m2 (gồm VAT và chưa khấu trừ các ưu đãi). Trước sức nóng của bất động sản Long Thành, các nhà đầu tư đánh giá khó tìm được sản phẩm nào chất lượng và có mức giá tốt như shophouse Century City. Đi kèm là những chính sách hấp dẫn, chiết khấu lên đến 20 chỉ vàng SJC, tặng gói VLXD trị giá 50 triệu đồng, cơ hội sở hữu những phần quà giá trị với tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Riêng những khách hàng có tài chính hạn chế sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời hạn 20 năm, được chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay trong 9 tháng đầu.

Khách hàng trải nghiệm thực tế dự án Century City
Khách hàng trải nghiệm thực tế dự án Century City

Century City còn tạo niềm tin, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng với tiến độ hạ tầng vượt trội, hiện đã hoàn thiện hơn 80% khối lượng các hạng mục. Riêng dãy shophouse mang phong cách Châu Âu càng tạo ấn tượng đặc biệt, những nét kiến trúc tinh tế dần lộ diện, một số dãy đã được lên tầng 4. Pháp lý dự án cũng đã rõ ràng và đầy đủ càng giúp nhà đầu tư an tâm lựa chọn shophouse Century City.

Với nền tảng kinh doanh bền vững, giá trị tăng mạnh theo thời gian cùng tính chất “hiếm” trên thị trường Long Thành, shophouse Century City đang từng bước khẳng định vị thế và hình thành trục thương mại – dịch vụ sầm uất bậc nhất khu vực. Đây cũng là cơ sở để nhà đầu tư tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” shophouse Century City trong năm 2021.

0931 86 89 38

YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN

✅  ĐẶT CỌC 50 TRIỆU

✅ CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP CHỈ TỪ 16.8 TR/M2

✅  Tải bảng giá 200 căn đẹp hôm nay

 ✅ Quà tặng NGAY 20 chỉ SJC

✅ HOTLINE ​​​​0931 86 89 38